Vị trí lý tưởng độc nhất tại căn hộ Green Field

Green Field là  một trong những dự án vô cùng hấp dẫn đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án tọa lạc trên một quỹ đất hiếm hoi còn lại của Quận Bình Thạnh. Tại Green Field 686 Apartment cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách thuận tiện thông qua các tuyến đường chính hiện hữu như: Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng,…quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn và đầu tư an cư lạc nghiệp tại căn hộ Green Field.

Green Field sỡ hữu vị trí vàng ngay tại quận Bình Thạnh

Green Field sỡ hữu vị trí vàng ngay tại quận Bình Thạnh

Dự án Green Field tọa lạc tại vị trí hết sức thuận lợi, ngay tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh. Đây được xem là vị trí được xem là hiếm hoi còn lại của Quận Bình Thạnh vì nơi đây rất nhộn nhịp với nhiều dự án dựng lên từ rất lâu là một vị trí đắc đại ai cũng mong ước. Green Field nhờ sở hữu vị trí  vô cùng  thuận lợi tại khu vực, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch chính hiện hữu như: Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng, Bạch Đằng…Từ đó kết nối nhanh chóng đến các tiện ích tốt nhất tại khu vực như:

Dự án Green Field có vị trí liên kết vùng vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển

Dự án Green Field có vị trí liên kết vùng vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển

  • Đại Học Hutech – Đại Học giao thông-vận tải – Ngoại thương.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Trung tâm Quận 1, quận 2, quận 3…
  • Bến xe Miền Đông.

Ngoài ra, khu căn hộ còn gần khu du lịch Bình Quới và Thanh Đa, thuận tiện cho cư dân thư giãn vui chơi vào những dịp lễ, cuối tuần. Căn hộ còn dễ dàng kết nối rất nhiều tiện ích dự án mọc lên quanh khu vực này như: trung tâm thương mại Pearl Plaza, Partson, Vincom, trường đại học Hutech, trường đại học Luật, Nhân Văn…Khu vực liền kề các khu thương mại mua sắm, phòng tập gym hiện đại Carlifornia, hệ thống giáo dục trải dài xuyên suốt. Đến sở hữu tại căn hộ Green field Bình Thạnh quý khách sẽ sở hữu tất cả mọi tiện ích trong tầm tay.

Dự án căn hộ Green Field 686 tọa lạc tại vị trí đăc địa đem đến giá trị liên kết vùng vô cùng hoàn hảo và hiếm hoi nơi khu vực Bình Thạnh, sở hữu mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nhờ đó, căn hộ sở hữu những tiện ích tốt nhất đến từ vị trí, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường chính yếu. Căn hộ Green Field 686 còn sở hữu không gian thoáng mát, trong lành thoáng mát xứng đáng trở thành khu vực an sinh tốt nhất cho quý khách hàng.
Thanh toán hợp lý, linh hoạt với mức giá phù hợp với cuộc sống tiện nghi, hiện đại của quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được sự cho vay ưu đãi từ ngân hàng lớn khi mua căn hộ tại Green Field.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/can-ho-green-field-so-huu-thien-duong-an-sinh-tot-nhat/

Vị trí lý tưởng độc nhất tại căn hộ Green Field

Rate this post

0908267961
Back to top