Sự độc đáo của Green Field thế mạnh thu hút cư dân

Khu Đông nói chung và dự án Green Field nói riêng được ví như là một thỏi nam châm thu hút đông đảo quý khách hàng và đông đảo các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Đây là dự báo còn tăng trưởng mạnh trong vòng nhiều năm tới. Khi mà vùng trung tâm có dấu hiệu bão hòa thì khu đô thị Bình Thạnh lại đang trong bước chuyển mình đầy tiềm năng với nhiều công trình hạ tầng.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686

Phối cảnh dự án Green Field Bình Thạnh

Việc lựa chọn vị trí cũng góp phần quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án. Dự án Green Field 686 Apartment tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, tại số 686, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, xây dựng trên khuôn viên đất diện tích 3.601m². Nằm gần khu bán đảo Thanh Đa vốn mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống các nhánh sông Sài gòn bao phủ tưới mát khu vực này. Green Field cao 25 tầng với 322 căn hộ.

Mỗi tầng Green Field 686 Apartment được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu thoáng đãng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn uốn lượn.

Bên cạnh đó, theo đánh giá thị trường Bình Thạnh là một khu kinh tế tài chính kinh tế. Để cư dân phát triển kinh tế, có thể ổn định cuộc sống cũng như là có một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em. Những thế mạnh này cũng đã giúp dự án căn hộ Green Field hấp dẫn các nhà đầu tư và đông đảo quý cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

+ Khu đất xây dựng Chung cư cao tầng A.C.S.C. tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, với diện tích khu đất: 3.601m2

+ Công trình có hướng chính xoay theo trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và một mặt hướng ra sông Sài Gòn. Các căn hộ được thiết kế có tầm nhìn rộng ra bên ngoài tận hưởng được khung cảnh đô thị và sông nước, được thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên, được hưởng gió trong lành từ sông vào

+ Hình thức kiến trúc và hình khối công trình đơn giản, thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại.

+ Vị trí công trình thuận tiện cho việc Giao thông, khi kết nối với hệ thống giao thông hiện hữu:

– Cách trung tâm thành phố 1,4km

– Cách Quốc lộ 13: 400m

– Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng: 1,5km

– Cách Quốc lộ 52: 3km

+ Công trình còn được hưởng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội xung quanh được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc đầu tư xây dựng khu dân cư. Công trình gần Chợ, Trường học, Khu du lịch giải trí, Công trình Văn hóa tôn giáo, Bến xe…

Bên cạnh đó, tại nơi đây còn được đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng, khu vui chơi giải trí… cũng đều được triển khai xây dựng song song. Như vậy là bạn cũng có thể hình dung ra đất ở Bình Thạnh trong tương lai sẽ đắt giá như thế nào rồi chứ? Với những thế mạnh này thì đầu tư vào căn hộ Green Field chính là quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế của căn hộ Green Field có gì nổi bật?

Sự độc đáo của Green Field thế mạnh thu hút cư dân

Rate this post

0908267961
Back to top