Những ưu điểm vượt trội khi mua căn hộ Green Field Bình Thạnh

Green Field là một trong những bất động sản cao cấp đầu tiên ở Bình Thạnh, dự án này dành được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản trong nước. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước nói chung, thị trường phía Nam nói riêng đang vào thời điểm cuối năm những giao dịch đang tăng nhanh nên căn hộ Green Field cũng được quan tâm nhiều hơn.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686

Phối cảnh dự án căn hộ Green Field 686 Apartment

GREEN FIELD –  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu để tiền không bị mất giá nhưng sinh lời cao thì đây chính là một cơ hội đầu tư lớn nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như hiện nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm khá nhiều vì giá cả của tất cả các trang thiết bị đã không còn ở mức như thời điểm hiện tại.

Vàng là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lời trong thời điểm hiện tại vì trong thời gian gần đây, giá vàng nước ta đã không có những biến đổi nhiều. Chính vì vậy mà bất động sản luôn là một kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao nhất trong thời gian ngắn cho bạn.

Vị trí đắc địa dự án căn hộ Green Field

Vị trí đắc địa dự án căn hộ Green Field

Căn hộ Green Field Bình Thạnh được nhiều người quan tâm bởi nằm ở vị trí đắc địa – Mặt tiền đường số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Green Field 686 Apartment nằm gần khu bán đảo Thanh Đa vốn mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống các nhánh sông Sài gòn bao phủ tươi mát nhiệt độ khu vực này. Là một trong những “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn tăng trưởng ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát.

KHÔNG GIAN “SỐNG XANH” LÀ XU HƯỚNG

Theo các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình thiết kế theo truyền thống. Tuy nhiên, người sống trong những công trình xanh lại được lợi rất nhiều về lâu dài. Trước cảnh báo về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung. Chính vì vậy, Green Field 686 Apartment được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xanh.

GIÁ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI KHI CHỌN MUA CĂN HỘ GREEN FIELD BÌNH THẠNH

Khởi điểm với mức giá chỉ 1 tỷ 1 bạn đã nhận được một căn hộ Green Field – bên cạnh kì quan với thời gian sử dụng mãi mãi.

Mặt khác những khách hàng mua nhà theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được chủ đầu tư dự án  căn hộ Green Field Bình Thạnh sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn trực tiếp trên tổng tiền thanh toán.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Mái ấm lý tưởng nhất Quận Bình Thạnh

Những ưu điểm vượt trội khi mua căn hộ Green Field Bình Thạnh

Rate this post

0908267961
Back to top