Nét cuốn hút của căn hộ Green Field nằm ở đâu

Khu vực Bình Thạnh là một quận khá phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Lí do tại sao ư? Tại vì, đơn giản, Bình Thạnh có vị thế của một mảnh đất trung tâm. Thông qua nhiều con đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13,… chúng ta có thể di chuyển đến các quận khác mà không hề mất nhiều thời gian.

Đó là lí do tại sao nhu cầu nhà ở quận Bình Thạnh luôn nằm ở ngưỡng cao. Hiểu được nhu cầu đó, ACSC xây dựng nên căn hộ Green Field như một giải pháp giải quyết bài toán nhà ở cho người dân nơi đây, và cũng là tự cho mình một cơ hội tốt khi đầu tư vào mảnh đất vàng này.

Dự án Green Field là một dự án khu căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 56,03 đến 89,46 m2. Trong căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy diện tích. Khách hàng có thể tự do lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và túi tiền của cá nhân. Thiết kế kết hợp thông minh giữa không gian nghỉ ngơi vừa tiết kiệm được không gian lại vô cùng tinh tế.

tiện ích căn hộ Green Field

Tiện ích căn hộ Green Field 686 Apartment

Kiến trúc thế giới đang có xu hướng đuổi theo “màu xanh”. Xanh ở đây không phải là màu xanh của nước sơn mà chính là màu xanh tự nhiên của cây cỏ, vườn tược. Và căn hộ Green Field cũng vậy bao bọc lấy khu dự án chính là thế giới của cây cỏ, và sông ngòi tươi mát. Không gian sống nơi đây cực kỳ gần gũi với thiên nhiên, giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng và áp lực sau những giờ phút làm việc và học tập thật sự mệt mỏi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Những giá trị cuộc sống vượt trội

Nét cuốn hút của căn hộ Green Field nằm ở đâu

Rate this post

0908267961
Back to top