Green Filed – Chuẩn mực sống quốc tế ngay trung tâm thành phố

Theo các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình thiết kế theo truyền thống. Tuy nhiên, người sống trong những công trình xanh lại được lợi rất nhiều về lâu dài. Trước cảnh báo về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung. Chính vì vậy, Green field  được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiện năng lượng và thân thiện với môi trường xanh.

Phối cảnh Dự án Căn hộ Greenfield 686 Apartment Quận Bình Thạnh

Phối cảnh Dự án Căn hộ Green field 686 Apartment Quận Bình Thạnh

Chất lượng sống cao nhờ hạ tầng đồng bộ Việc lựa chọn vị trí cũng góp phần quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án Green field 686 Apartment Bình Thạnh

Dự án Green field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thƣơng mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ nhƣ chợ, siêu thị, cafef, công viên bờ sông…

Tại vị trí vô cùng đắc địa cùng liên kết vùng hoàn hảo Green field tọa lạc còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực này kết nối vào các tuyến đường lớn nối liền với các quận trung tâm như quận 2, quận 1, quận 3, Phú Nhuận, Gò vấp, Quận 12,Thủ Đức, đi Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green field 686 cũng rất gần vị trí bến 1-5 của Tuyến Buýt Đƣờng Sông sắp đƣợc khai trương.

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân Green field còn được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green field 686 vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật đƣợc đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

Phòng khách Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

Phòng khách Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

Dự án Green field 686 Bình Thạnh được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thƣơng mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ là chợ, siêu thị, cafef, công viên bờ sông…

Green Field với vị trí vàng vô cùng đắc địa tại Bình Thạnh

Green Field với vị trí vàng vô cùng đắc địa tại Bình Thạnh

Tại vị trí Green field 686 tọa lạc còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực này kết nối vào các tuyến đường lớn nối liền với các quận trung tâm như quận 2, quận 1, quận 3, Phú Nhuận, Gò vấp, Quận 12,Thủ Đức, đi Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green field  cũng rất gần vị trí bến 1-5 của Tuyến Buýt Đƣờng Sông sắp đƣợc khai trương.

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân Green field còn được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật đƣợc đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-noi-bat-trong-phong-cach-thiet-ke-tung-can-ho/

Green Filed – Chuẩn mực sống quốc tế ngay trung tâm thành phố

Rate this post

0908267961
Back to top