Green Field – Viên kim cương tại quận Bình Thạnh

Green Field  tọa lạc tại vị trí hiếm hoi nơi khu vực Bình Thạnh, sở hữu mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nhờ đó, căn hộ sở hữu những tiện ích tốt nhất đến từ vị trí, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường chính yếu. Căn hộ Green Field Bình Thạnh còn sở hữu không gian thoáng mát, trong lành thoáng mát xứng đáng trở thành khu vực an sinh tốt nhất cho quý khách hàng.

Vị trí dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

Vị trí dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

Green Field 686 Apartment tọa lạc tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Bình Thạnh), thừa hưởng không gian xanh mát bên bán đảo Thanh Đa và bao bọc bởi sông Sài Gòn. Đặc biệt, dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh Greenmark của Singapore do Công ty Fujinami (Nhật Bản) thiết kế, đây sẽ là dự án phát triển theo mô hình xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Green Field 686 Bình Thạnh là dự án mà Lý do các đầu tư cũng như mua để ở được là lý do hàng đầu mà bạn đang quan tâm và dự án Green Field có xứng đáng để bạn quan tâm đến

Green Field tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – quỹ đất hiếm còn lại của Quận Bình Thạnh. Căn hộ Green Field 686 Apartment dẽ dàng kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố và khu đô thị.

Dự án có vị trí liên kết vùng thuận lợi

Dự án có vị trí liên kết vùng thuận lợi

  • Trong Vòng 5 phút kết nối nhanh chóng đến trung tâm Quận 1, Bến Xe miền đông, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Các khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa, Các trường THCS , THPT và Đại Học….
  • Dự án nằm ngay cửa ngõ Đông Sài Gòn là trung tâm kết nối  Bình Dương, Đồng Nai, Quận 12, Thủ Đức với Trung Tâm Sài Gòn
  • Đặc Biệt Dự án Nằm ngay cánh cổng chính vào Bán Đảo Thanh Đa đang được Quy Hoạch Thành Khu Kinh tế Đô Thị Cao Cấp bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước

Như tên gọi dự án Green Field chủ đầu tư muốn đem lại cho dự án, các hộ gia đình ở đây một môi trường, một không gian dễ chịu nhất cho cư dân ở dự án với Green Field – Căn hộ xanh giữa trung tâm đô thị. Vì vậy Thiết kế căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh vô cùng thông thoáng với một độ xây dựng 35% và chỉ có 1 Block duy nhất.  100% căn hộ Green Field được thiết kế vuông vức thông thoáng các phòng đều có ban công cửa sổ đón gió đón nắng và sinh khí đất trời. Sau một ngày dài Làm việc mệt nhọc và Green Field là một địa điểm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Phối cảnh tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp của dự án Green Field

Phối cảnh tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp của dự án Green Field

Green Field với mật độ 34.9% và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hội Đồng Công Tình Xanh Việt Nam. Các kiến trúc thiết kế trong dự án căn hộ Green Field thiết kế thông thoáng đảm bảo cho cư dân ở đây có một môi trường an cư tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Thêm dấu ấn cho kiến trúc Sài Gòn

Green Field – Viên kim cương tại quận Bình Thạnh

Rate this post

0908267961
Back to top