Green Field và dấu ấn đầy sức hút

Green Field một trong những dự án nằm tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Đây là dự án khá hiếm hoi tại khu vực mà được biết là đất trật người đông. Dự án Green Field được tung ra thị trường vào ngày 20/10 nhưng đã đón được nhiều dấu hiệu từ các nhà đầu tư. Vì lí do rất đơn giản Bình Thạnh là khu vực cầu nhiều hơn cung, và số lượng căn hộ ở khu vực này luôn vào tình trạng cháy hàng. Sau đây là các thông tin cơ bản về dự án.

Phối cảnh dự án căn hộ Green Field

Phối cảnh dự án căn hộ Green Field

Chung cư Greenfield 686 với vị trí đắc địa, tạo lạc ngay trên Mặt tiền đường số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM. Quận Bình Thạnh được xem là một tron g những quỹ đất hiếm hoi hiếm có gần với trung tâm kết nối các tuyến đường lớn như: Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng,…Nhờ vị trí thuận tiện tại khu vực, căn hộ kết nối nhanh đến các tiện ích hiếm hoi .

Green Field sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận Bình Thạnh

Green Field sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận Bình Thạnh

Nhờ vị trí đắc địa mang gái trị liên kết vùng hoàn hảo tại khu Bình Thạnh, dự án Green Field 686 còn liền kề với các tiện ích về y tế, giáo dục,chợ,trọng tâm thương nghiệp mua sắm giải trí… phục vụ cư dân cuộc sống an sinh tốt nhất.Ngoài ra, biệt thự còn với công viên bờ sông phục vụ cho cuộc sống an sinh tốt nhất, mang đến sự thư giãn cho cư dân, tọa môi trường vui chơi, ngắm cảnh, tập thể dục cho quý người mua.

Phòng khách Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

Green Field được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ đến thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi không gian của căn hộ Greenfield để mang đến không gian mở tối đa, môi trường thân thiện tốt nhất cho quý khách hàng. Mỗi căn hộ tại dự án Green Field 686 Bình Thạnh đều sở hữu ánh sáng thiên nhiên vào nhà, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo.

Nhờ vị trí đắc địa tại khu Bình Thạnh, căn hộ Green Field 686 còn liền kề với các tiện ích về y tế, giáo dục,chợ, trung tâm thương mại mua sắm giải trí… phục vụ cư dân cuộc sống an sinh tốt nhất. Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu công viên bờ sông phục vụ cho cuộc sống an sinh tốt nhất, đem lại sự thư giãn cho cư dân, tạo môi trường vui chơi, ngắm cảnh, tập thể dục cho quý khách hàng.

Đặc biệt, Green Field có bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-lan-gio-moi-tren-thi-truong-bat-dong-san/

Green Field và dấu ấn đầy sức hút

Rate this post

0908267961
Back to top