Green Field – Thiết kế của sự tinh tế và thông thoáng

Với mong muốn mang lại cho những chủ nhân tương lại của căn hộ Green Field 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh một cuộc sống hạnh phúc với các tiện ích sống hiện đại và thiết kế thanh lịch. Chủ đầu tư đã thiết kế cho tất cả các căn hộ tại dự án đều được bố trí một không gian sống hợp lý. Tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông . Với các diện tích phòng đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Căn hộ Green Field Quận Bình Thạnh là sự lựa chọn cho nhiều mục đích cũng như các đối tượng khách hàng khác nhau như : người độc thân hay gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ để ở hoặc có thể đầu tư cho thuê cũng rất thuận lợi.

Phối cảnh vẻ đẹp của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Phối cảnh vẻ đẹp của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Với độ cao 25 tầng Green Field Quận Bình Thạnh được thiết kế mỗi sàn có 5 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Mộ sản có 14 căn hộ, các căn hộ điều có view sáng và thoáng. Có balcon thông thoáng đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên vào chính ngôi nhà, và gió sông Sài Gón mát mẻ quanh năm giúp gia chủ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ hằng tháng.

phong-khach-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Phòng khách Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

Một trong những cách nhanh nhất để trang trí một không gian nhỏ là đơn giản mọi thứ – họa tiết tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng, trang trí hạn chế và những đường nét rõ ràng… Những cách này sẽ giúp cho một căn phòng trông lớn hơn và ít lộn xộn hơn, nhưng những hướng dẫn như thế này dường như sẽ gây hạn chế với tất cả ngoại trừ phong cách tối giản chuyên dụng nhất.

Thế nhưng, còn một cách khác có thể giúp những không gian sống nhỏ trông lớn hơn, đó là sử dụng những gam màu đậm.

Phòng khách với mảng thiết kế màu sắc đan xen đậm chất sáng tạo tại căn hộ Green Field

Phòng khách với mảng thiết kế màu sắc đan xen đậm chất sáng tạo tại căn hộ Green Field

Căn hộ Green Field được thiết kế chủ từ 54m2, và bằng cách áp dụng những gam màu đậm, căn hộ thực sự tạo cảm giác lớn hơn so với thực tế rất nhiều. Chúng đã phá vỡ tất cả các quy tắc tẻ nhạt và tạo được điều tốt hơn cho không gian sống.

Các kiến trúc sư đã không để cho diện tích sàn nhỏ bé này làm giới hạn khả năng sáng tạo một chút nào. Phòng khách của Green Field sẽ mở ra với một cặp bức tranh chân dung mà ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý. Thiết lập nên cơ sở cho các mảng màu sắc rực rỡ sống động và cùng với chủ đề hình học được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà.

Green Field – Thiết kế của sự tinh tế và thông thoáng

Rate this post

0908267961
Back to top