Green Field – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua nhà

Green Field một trong những dự án nằm tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Đây là dự án khá hiếm hoi tại khu vực mà được biết là đất trật người đông. Dự án Green Field được tung ra thị trường vào ngày 20/10 nhưng đã đón được nhiều dấu hiệu từ các nhà đầu tư. Vì lí do rất đơn giản Bình Thạnh là khu vực cầu nhiều hơn cung, và số lượng căn hộ ở khu vực này luôn vào tình trạng cháy hàng. Sau đây là các thông tin cơ bản về dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án Green Field

Phối cảnh tổng thể dự án Green Field

Green Field cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu thoáng đãng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn uốn lượn đầy nước quanh năm.

Theo đánh giá của các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình thiết kế theo truyền thống. Tuy nhiên, người sống trong những công trình xanh lại được lợi rất nhiều về lâu dài. Trước sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung. Chính vì vậy, Green Field Bình Thạnh được Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC) lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiện năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Chất lượng sống cao nhờ hạ tầng đồng bộ, và việc lựa chọn vị trí cũng góp phần quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án Green Field  Bình Thạnh.

Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại.

Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại.

Dự án Green Field 686 sở hữu cho mình 3 mặt view sông. Dự án được thiết kế thông gió nhằm tạo ra  không gian sống thông thoáng giữa lòng các căn hộ. Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại với sự kết hợp hoàn mỹ của lối kiến trúc Singapore. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ nhƣ chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân tại Green Field 686 còn được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

 

Green Field – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua nhà

Rate this post

0908267961
Back to top