Green Field – Nơi an sinh lý tưởng

Dự án Green Field là dự án hot, đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Vì căn hộ sở hữu vị trí đắc địa tại Bình Thạnh. Chủ đầu tư mong muốn mang lại cho những chủ nhân tương lai tại dự án một môi trường sống trong lành, một không gian  sống rộng rãi, thoải mái.

Green Field được xây dựng trên khuôn viên đất rộng lớn đến 3.601 m2, chiều cao 25 tầng với 322 căn hộ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi tầng tại dự án được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 với các tiện ích tốt nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Căn hộ Green Field 686 được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, phong cách thiết kế trong mỗi căn hộ. Các căn hộ đều được thiết kế có view nhìn thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên kết hợp với mảng cây xanh xung quanh dự án nhằm xây dựng một không gian sống trong lành, mang yếu tố thiên nhiên vào từng ngôi nhà, chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Green Field được thiết kế vô cùng thông thoáng với một độ xây dựng 35% với 1 block nhằm tích hợp đầy đủ các tiện ích tốt nhất cho cư dân. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông thoáng, có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió để mang đến cho cư dân sự yên bình, mát mẻ sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Đến với căn hộ Green Field 686 quý khách sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho gia đình.

Các căn hộ tại Green Field đều được thiết kế thông thoáng, có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió tự nhiên

Các căn hộ tại Green Field đều được thiết kế thông thoáng, có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió tự nhiên

Ngoài ra, căn hộ gồm nhiều tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay xung quanh khu căn hộ để mang đến những tiện ích tốt nhất phục vụ cho đời sống cư dân như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông… Đặc biệt, tại Green Field còn có vị trí đỗ xe cho chủ nhân sở hữu xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng. Với hệ thống tiện ích nội khu, thiết kế tinh tế nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân căn hộ sống tại khu vực này.

Bên cạnh đó là các tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông… Đặc biệt, tại Green Field 686 vị trí đỗ xe cho các căn hộ được đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-can-ho-than-thien-voi-moi-truong-nho-thiet-ke-xanh/

Green Field – Nơi an sinh lý tưởng

Rate this post

0908267961
Back to top