Green Field – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình trẻ

Green Field là một trong những dự án cao cấp bậc nhất tại Quận Bình Thạnh trong thời điểm hiện tại. Dự án Green Field hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Phối cảnh đẹp lộng lẫy của dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

Green Field là một trong những dự án đắt giá sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống thật văn minh, hiện đại ở những căn hộ hạng A. Cư dân tại dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích rất hiện hữu và môi trường sống vô cùng tuyệt vời:

  • Mật độ xây dựng dự án thấp chỉ với 34,9%. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ hàng xóm như các chung cư bình dân khác. Hơn thế nữa tại đây sẽ không xảy ra tình trạng quá tải tiện ích do có nhiều người cùng sử dụng. Mật độ xây dựng thấp để nhường chỗ cho những thảm thực vật và cây xanh nội khu phát triển. Chính vì thế mà khách hàng sẽ nhận được cuộc sống xanh tuyệt vời, xua tan mệt mỏi từ cuộc sống đô thị xô bồ, ồn ào.
  • Bạn có thể tìm thấy tất cả những tiện ích thiết yếu ngay trong khu căn hộ cao cấp Green Field 686 như: hồ bơi sang trọng kèm kính cường lực trên không, quầy bar, hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và y tế hoàn hảo, các phòng Gym và thể thao với trang thiết bị tiên tiến… Ngoài ra còn có rất nhiều các khu vực chức năng khác được xây dựng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.
  • Đến với căn hộ Green Field 686 bạn sẽ trải nghiệm những tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Là một trong những dự án khá cao cấp và có tiềm năng sinh lời. Ngoài ra dự án Green Field lại có rất nhiều phương án hỗ trợ người mua, gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao dành cho những khách hàng thanh toán trước tiến độ…Với những ưu điểm tuyệt vời nói trên, có thể khẳng định Green Field là một trong những dự án tốt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho những người có

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-nang-cao-cuoc-song-huong-den-tuong-lai-xanh/

Green Field – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình trẻ

Rate this post

0908267961
Back to top