Green Field – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án căn hộ Green Field được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC) theo mô hình dự án “xanh” tiết kiện năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đã được đồng bộ, và việc lựa chọn vị trí cũng góp phần quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án Green Field  Bình Thạnh.

Tổng thể vẻ đẹp kiêu sa của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Tổng thể vẻ đẹp kiêu sa của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Theo đánh giá của các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình thiết kế theo truyền thống. Nhưng bù lại, cư dân sống trong những công trình xanh lại được thừa hưởng nhiều lợi ích về lâu dài. Trước sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung.

Green Field tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, tại số 686, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, xây dựng trên khuôn viên đất diện tích 3.601 m2. Nằm gần khu vực bán đảo Thanh Đa. Đây được xem là vị trí có khí hậu mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống các nhánh sông Sài gòn bao phủ tưới mát nhiệt độ khu vực này.

Green Field được thiết kế thành một tòa tháp cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng chỉ được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu luôn thông thoáng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát về cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn xinh đẹp uốn lượn quanh năm.

Tất cả các căn hộ tại Green Field 686 đều có tầm nhìn xanh mát thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn uốn lượn

Tất cả các căn hộ tại Green Field 686 đều có tầm nhìn xanh mát thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn uốn lượn

Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ nhƣ chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

Tại vị trí Green Field 686 tọa lạc còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực này kết nối vào các tuyến đường lớn nối liền với các quận trung tâm như Quận 2, Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Gò vấp, Quận 12,Thủ Đức, đi Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green Field 686 cũng rất gần vị trí bến 1 – 5 của Tuyến Buýt Đƣờng Sông sắp được khai trương.

Cư dân tại Green Field 686 được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày

Cư dân tại căn hộ Green Field 686 được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân tại Green Field 686 còn được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-vui-chon-rieng-tu-an-cu-dam-chat/

Green Field – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Rate this post

0908267961
Back to top