Green Field – Nâng cuộc sống lên tầm cao mới

Dự án căn hộ Green Field được đầu tư bởi CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC) theo mô hình “xanh” tiết kiệm khá nhiều năng lượng và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được đồng bộ với nhau, và việc chọn lựa vị trí cũng góp phần vô cùng quan trọng vào sự thành công cho “mảng xanh” của dự án Green Field  Bình Thạnh.

he-thong-tien-ich-du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Tổng thể hệ thống tiện ích xung quanh Green Field Bình Thạnh

Theo đánh giá của các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình luôn cao hơn các công trình theo cách truyền thống. Nhưng bù lại, cư dân sống trong  công trình xanh lại được thừa hưởng nhiều lợi ích và lâu dài. Trước sự ảnh hưởng của biến đổi về khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống cho mọi cư dân.

Green Field tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, tại số 686, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, xây dựng trên khuôn viên đất diện tích 3.601 m2.

Green Field được thiết kế thành một tòa tháp cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng chỉ được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu luôn thông thoáng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát về cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng được thu nhỏ khung cảnh sông Sài Gòn  uốn lượn xinh đẹp quanh năm.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Tất cả những căn hội Green Field 686 đều có tầm nhìn xanh mát thu trọn khung cảnh Sài Gòn uốn lượn

Dự án Green Field 686 đã tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian hiện đại. Giao thông khu vực này thuận tiện với những tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm … cách dự án chỉ 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hiện hữu ngay bên cạnh khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân Green Field 686 còn được cung cấp hàng loạt những tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đậu xe cho các căn hộ lại được chú trọng đầu tư rất cẩn trọng, đối với xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe gắn máy.

Lối vào trong dự án, ngoài đường dành cho người đi bộ, còn có lối giao thông dành riêng cho người khuyết tật đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách rất nhanh chóng và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Green Field – Căn hộ đứng đầu về thiết kế tại Quận Bình Thạnh

Green Field – Nâng cuộc sống lên tầm cao mới

Rate this post

0908267961
Back to top