Green Field – Điểm đến hoàn hảo cho tương lai

Green Field là một trong những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực Quận Bình Thạnh trong thời điểm hiện tại. Dự án Green Field hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp ngay trong lòng thành phố.

Phối cảnh dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

Phối cảnh dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

GREEN FIELD BÌNH THẠNH – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP

Là một trong những dự án căn hộ đắt giá, dự án căn hộ Green Field mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại ở những căn hộ hạng A+. Cư dân tại dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu và môi trường sống tuyệt vời:

  • Mật độ xây dựng dự án thấp chỉ với 34,9%. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ hàng xóm như các chung cư bình dân khác. Hơn thế nữa tại đây sẽ không xảy ra tình trạng quá tải các tiện ích do có nhiều người cùng sử dụng. Mật độ xây dựng thấp để nhường chỗ cho các thảm thực vật và cây xanh trong nội khu. Chính vì thế mà khách hàng sẽ nhận được cuộc sống xanh bậc nhất, xua tan mệt mỏi từ cuộc sống đô thị ồn ào.
  • Bạn có thể tìm thấy tất cả những tiện ích cần thiết ngay bên trong khu căn hộ cao cấp Green Field 686 như: hồ bơi kính cường lực trên không, quầy bar, hệ thống chăm sóc sắc đẹp và y tế toàn diện, các phòng tập Gym và thể thao… Ngoài ra còn vô vàn các khu vực chức năng khác được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.
Đến với căn hộ Green Field 686 bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp

Đến với căn hộ Green Field 686 bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp

DỰ ÁN GREEN FIELD – ĐÓN ĐẦU XU THẾ CỦA TƯƠNG LAI

Với bối cảnh bất động sản đang trở nên sôi động vào cuối năm nên có rất nhiều người quan tâm và quyết định đặt mua dự án Green Field bởi khá nhiều lí do:

  • Thứ nhất, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư là Công Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC) – một thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường.
  • Đây là một trong những dự án đi theo hướng đầu tư bất động sản mới thay vì loại hình truyền thống. Green Field Bình Thạnh hướng đến loại hình căn hộ xanh kiêm đầu tư hiệu quả. Được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bình Thạnh tỉnh Quảng Ninh – một trong những địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc nước ta nên nhu cầu thuê và sử dụng căn hộ dạng này là vô cùng dồi dào.
  • Là một trong những dự án cao cấp và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực đầu tư nhưng dự án Green Field lại có rất nhiều phương án hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán trước tiến độ…

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, có thể khẳng định căn hộ Green Field là một trong những dự án tốt nhất ở thời điểm hiện tại cả cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-trai-tim-xanh-cua-trung-tam-thanh-pho/

Green Field – Điểm đến hoàn hảo cho tương lai

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top