Green Field – Đẳng cấp sống xanh

Dự án căn hộ cao cấp Green Field tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – quỹ đất vàng còn lại của Quận Bình Thạnh. Từ dự án dễ dàng di chuyển vào Trung tâm tài chính Quận 1 chỉ chưa đầy 10 phút. Hơn nữa, dự án Căn hộ Greenfield 686 kết nối nhanh chóng đến trung tâm Quận 1, Bến Xe miền đông, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Các khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa, Các trường THCS , THPT và Đại Học….

Căn hộ Green Field với lợi thế vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh,dự án có sự kết nối thuận tiện vào các tuyến đường huyết mạch đi đến khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2, quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 12, Thủ Đức, đi sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Phôi cảnh kiến trúc tổng thể của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Phối cảnh kiến trúc tổng thể của dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Dự án Green Field 686 cũng gần vị trí bến 1 – 5 của tuyến xe buýt đường sông sắp được khai trương. Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao.

Bên cạnh đó là các tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông… Đặc biệt, tại GreenField 686 Apartment vị trí đỗ xe cho các căn hộ được đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng.

Căn hộ Green Field được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xanhslider căn hộ green field

Căn hộ Green Field được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xanh

Căn hộ Green Field được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xanh. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn ra cảnh quan sông nước.

Dự án Green Field có quy mô 3.610m2, mật độ xây dựng 35%, cao 25 tầng với 322 căn hộ diện tích từ 54 – 83 m2, mỗi tầng chủ đầu tư chỉ bố trí 14 căn nhằm tạo không gian sinh hoạt nội khu thông thoáng. Tất cả các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn xanh mát, hướng ra hệ thống sông Sài Gòn tạo nên vẻ đẹp của cảnh quan sông nước.

Các căn hộ Green Field 686 đều có tầm view hướng ra sông Sài Gòn thu trọn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp vào tầm mắt

Các căn hộ Green Field 686 đều có tầm view hướng ra sông Sài Gòn thu trọn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp vào tầm mắt

Bên cạnh đó, căn hộ Green Field 686 còn nằm gần khu bán đảo Thanh Đa vốn khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống các nhánh sông ngoài bao quanh. Chính vì vậy, Green Filed 686 là dự án hội tụ đủ các yếu tố để phát triển theo mô hình dự án xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Hệ thống hầm giữ xe Green Field được đầu tư bài bản với 4 bãi xe tại tầng hầm và ngoài trời. Tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án ngoài đường đi bộ còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật di chuyển.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/green-field-nhung-yeu-to-vang-cua-can-ho/

Green Field – Đẳng cấp sống xanh

Rate this post

0908267961
Back to top