Green Field 686 nâng tầm cuộc sống

Green Field 686 nơi đáng sống bật nhất tại trung tâm Quận Bình Thạnh với tất cả mọi tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với những điểm nhấn từ thiết kế KTS Fujinami – Nhật Bản mang đến muôn ngàn tiện ích cho cư dân tòa nhà.

1. Dự án căn hộ hiếm hoi tại khu vực lõi trung tâm Quận Bình Thạnh

Dự án Green Field là dự án hot, rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Vì căn hộ sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại Bình Thạnh. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho dự án, các hộ gia đình ở đây một môi trường, một không gian dễ chịu nhất cho cư dân ở dự án.

Phối cảnh kiến trúc tổng quan tuyệt đẹp dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Phối cảnh kiến trúc tổng quan tuyệt đẹp dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng lớn đến 3.601m2, chiều cao 25 tầng với 322 căn hộ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi tầng tại can ho GreenField được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83m2 với các tiện ích tốt nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

2. Căn hộ GreenField bố trí hợp lý , tiện ích phong phú

Căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh được thiết kế vô cùng thông thoáng với một độ xây dựng 35% với 1 block nhằm tích hợp đầy đủ các tiện ích tốt nhất cho cư dân.  Các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức thông thoáng các phòng đều có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió để mang đến cho cư dân sự yên bình, mát mẻ sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Đến với căn hộ Green Field quý khách sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho gia đình.

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại quận Bình Thạnh

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại quận Bình Thạnh

Ngoài ra, căn hộ gồm nhiều tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay xung quanh khu căn hộ để mang đến những tiện ích tốt nhất phục vụ cho đời sống cư dân như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

Dự án Green field 686 Bình Thạnh – dự án đang rất HOT thời gian gần đây tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh sẽ ra mắt vào quí IV/2017 trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực này ngày càng hiếm. Dự án căn hộ Green field 686 là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh Greenmark của Singapore do Công ty Fujinami (Nhật Bản) thiết kế. Với vị trí cực đẹp và 3 mặt view sông thì giá bán có tốt như kỳ vọng của nhiều khách hàng đang chờ đợi hay không, Chung-cu.vn sẽ giúp quý khách có thêm thông tin để ra quyết định chính xác nhất.

Theo các chuyên gia về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình thiết kế theo truyền thống. Tuy nhiên, người sống trong những công trình xanh lại được lợi rất nhiều về lâu dài. Trước cảnh báo về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung. Chính vì vậy, Green field 686 Apartment được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiện năng lượng và thân thiện với môi trường xanh

Đánh giá bài viết : 

Green Field 686 nâng tầm cuộc sống

Rate this post

 

0908267961
Back to top