Green Field 686 – Nâng cuộc sống lên tầm cao mới 

Dự án căn hộ Green Field 686 được đầu tư bởi Công Ty CPXL Thương Mại 2 (ACSC) theo mô hình “xanh” với mục đích tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đã được đồng bộ hóa, và việc lựa chọn vị trí cũng khá quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án Green Field  Bình Thạnh.

phoi-canh-can-ho-green-field-3

Tổng thể vẻ đẹp của dự án căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh

Theo đánh giá của những bậc thầy về xây dựng, chi phí đầu tư các công trình xanh luôn cao hơn các công trình truyền thống. Nhưng bù lại, cư dân sống trong những công trình xanh lại được thừa hưởng nhiều lợi ích về lâu dài. Trước sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành xây dựng cần phải chuyển hướng để tạo nên những khu nhà ở thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống chung.

Green Field 686 được thiết kế thành một tòa tháp cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng chỉ được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu luôn thông thoáng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát về cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn xinh đẹp uốn lượn quanh năm.

du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Tất cả các căn hộ tại Green Field 686 đều có tầm nhìn xanh mát

Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ như: chợ, siêu thị, công viên bờ sông…

Tại vị trí Green Field 686 tọa lạc còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực này kết nối vào các tuyến đường lớn nối liền với các quận trung tâm như Quận 2, Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Gò vấp, Quận 12,Thủ Đức, đi Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green Field 686 cũng rất gần vị trí bến 1 – 5 của Tuyến Buýt Đường Sông cũng sắp được khai trương.

du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh-va-lien-ket-vung

Cư dân tại căn hộ Green Field 686 được cung cấp nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thiết yếu

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân tại Green Field 686 còn được cung cấp nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi giải trí mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư cùng với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và cả ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green Field 686 cũng rất gần vị trí bến 1 – 5 của Tuyến Buýt Đƣờng Sông sắp được khai trương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Thiên đường trong mơ của cư dân Bình Thạnh

Green Field 686 – Nâng cuộc sống lên tầm cao mới 

Rate this post

0908267961
Back to top