Green Field 686 Apartment – Thiết kế với sự tinh tế và thông thoáng

Với mong muốn mang đến cho những chủ nhân tương lại tại Chung cư Green Field 686 Apartment một cuộc sống hạnh phúc, hiện đại và thanh lịch. Chủ đầu tư Green Field Binh Thạnh đã thiết kế tất cả các căn hộ của dự án đều được bố trí không gian sống hợp lý, tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông .

Với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn, căn hộ Green Field 686 Apartment là sự lựa chọn cho nhiều mục đích và đối tượng khách hàng.

Với độ cao 25 tầng Green Field Bình Thạnh được thiết kế mỗi sàn có 5 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Mỗi tầng có 14 căn hộ, các căn hộ điều có view sáng và thoáng. Có balcon thông thoáng đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên vào chính ngôi nhà, và gió sông Sài Gòn mát mẻ quanh năm giúp gia chủ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.

phong-khach-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Phòng khách Green Field 686 Apartment với thiết kế tân tiến mang đến không gian thoáng mát

 

Một trong những cách nhanh nhất để trang trí một không gian nhỏ là đơn giản mọi thứ – họa tiết tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng, trang trí hạn chế và những đường nét rõ ràng… Những cách này sẽ giúp cho một căn phòng trông lớn hơn và ít lộn xộn hơn, nhưng những hướng dẫn như thế này dường như sẽ gây hạn chế với tất cả ngoại trừ phong cách tối giản chuyên dụng nhất.

Thế nhưng, còn một cách khác có thể giúp những không gian sống nhỏ trông lớn hơn, đó là sử dụng những gam màu đậm.

Căn hộ Green Field được thiết kế chủ từ 54m2, và bằng cách áp dụng những gam màu đậm, căn hộ thực sự tạo cảm giác lớn hơn so với thực tế rất nhiều. Chúng đã phá vỡ tất cả các quy tắc tẻ nhạt và tạo được điều tốt hơn cho không gian sống.

Nhà thiết kế đã không để cho diện tích sàn nhỏ bé này giới hạn khả năng sáng tạo một chút nào. Phòng khách mở ra với một cặp bức tranh chân dung mà ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý, thiết lập cơ sở cho bảng màu rực rỡ sống động và chủ đề hình học được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà.

Green Field 686 Apartment Bình Thạnh với chủ đề mang đến không gian xanh giữa lòng thành phố nhộn nhịp ồn ào ngoài kia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://canhogreensfield.com/acsc-khoi-cong-du-an-can-ho-green-field-686-apartment/

Green Field 686 Apartment – Thiết kế với sự tinh tế và thông thoáng

Rate this post

0908267961
Back to top