Dự án Green Field – Sức hút mới cho thị trường căn hộ Bình Thạnh

Dự án Green Field (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) do Tập đoàn Bất động sản ACSC phát triển đang tạo sức hút từ người muốn sống tại khu vực trung tâm. Đặc biệt, dự báo hiệu suất đầu tư cao đối với các dự án dọc tuyến Metro cũng đang góp thêm yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư Green Field.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686

Phối cảnh dự án Green Field 686 Apartment

Tại vị trí dự án Green Field 686 Apartment tọa lạc còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực này kết nối vào các tuyến đường lớn nối liền với các Quận trung tâm như Quận 2, 1, 3, Phú Nhuận, Gò vấp, 12,Thủ Đức, đi Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Cùng với đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực này đã được quy hoạch phát triển đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Dự án Green Field 686 cũng rất gần vị trí bến 1-5 của Tuyến Buýt Đường Sông vừa được khai trương.

CÁC ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN GREEN FIELD 686 APARTMENT:

+ Môi trường sống thoáng đãng và an ninh tạo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân Green Field.

  – Mật độ xây dựng chỉ 35%, được phủ xanh để có được môi trường sống dễ chịu hơn trong khung cảnh đô thị náo nhiệt xung quanh.

  – Có hàng rào phân cách với khu dân cư xung quanh.

+  Ở khu vực nội thành nhưng kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến bu{t đường sông TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

+  Các tiện ích của công trình:

  – Tầng hầm rất thông thoáng với các lỗ mở lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên;

  – Sử dụng 5 bộ thang máy của hãng Schindler hàng đầu thế giới;

  – Mảng xanh phân bố khắp nơi xung quanh tòa nhà và trên tòa nhà;

 – Trên mái tòa nhà là vườn rau sạch để tạo mái xanh cho tòa nhà, cung cấp rau sạch cho cư dân trong tòa nhà, đồng thời là nơi để giáo dục về môi trường cho thanh thiếu niên trong tòa nhà;

  – Có nhà trẻ, cửa hàng tiện ích, hồ bơi phục vụ cho cư dân trong tòa nhà;

  – Đầy đủ chỗ đậu xe ô tô và 2 bánh;

  – Kết nối với các tiện ích của khu dân cư và thương mại xung quanh như trường học, chợ, trung tâm thương mại, các công trình tôn giáo, các khu vui chơi giải trí,…

  – Vật liệu xây dựng chất lượng cao, phù hợp với chuẩn công trình xanh và tiết kiệm điện nước;

phong-khach-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Thiết kế bên trong căn hộ Green Field, quận Bình Thạnh

Dự án Green Field được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,… cách dự án Green Field trong tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Giá trị gia tăng bền vững

Dự án Green Field – Sức hút mới cho thị trường căn hộ Bình Thạnh

Rate this post

0908267961
Back to top