Căn hộ Green Field – Thiên đường cuộc sống hướng đến tương lai xanh

Căn hộ Green Field với nằm tại ngay trung tâm quận Bình Thạnh, có sự kết nối thuận tiện với các 7 tuyến đường giao thông huyết mạch để đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Phú Nhuận….

Căn hộ Green Field nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh. Dự án được xây dựng với quy mô 3.610 m2, nhưng mật độ xây dựng chỉ có 35%, tòa tháp  25 tầng với 322 căn hộ với tổng diện tích từ 54 – 83 m2, mỗi tầng có 14 căn hộ nhằm tạo không gian sinh hoạt nội khu thoáng đãng.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686

Phối cảnh của dự án căn hộ Green Field

Dự án Green Field 686 còn nằm gần vị trí bến 1 – 5 tuyến xe buýt đường sông sắp hoàn tất. Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực được quy hoạch đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống đẳng cấp.

Song song đó, các dịch vụ tiện ích sinh hoạt hàng ngày ngay trong nội khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bên bờ sông hữu tình… Đặc biệt, tại Green Field 686 vị trí đỗ xe cho các căn hộ được đầu tư khá kỹ với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và có cả ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi dành cho xe máy. Lối vào khu dự án, ngoài con đường dành cho người đi bộ, còn có lối giao thông giúp người khuyết tật đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ của mình nhanh chóng hơn.

du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Căn hộ Green Field  mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường xanh

Căn hộ Green Field được chủ đầu tư phát triển theo chuẩn mô hình dự án “xanh” nhằm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường . Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn ra tươi mát về sông nước.

Dự án Green Field có quy mô 3.610m2, cao 25 tầng với 322 căn hộ diện tích từ 54 – 83 m2. Tất cả các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn xanh mát mẻ, thoải mái tuyệt vời hướng ra hệ thống sông Sài Gòn tạo nên vẻ đẹp một bức tranh thủy mặc.

https://canhogreensfield.com/green-field-can-ho-xanh-giua-trung-tam-do-thi/

Các căn hộ Green Field 686 đều có view hướng ra sông Sài Gòn ôm trọn bức tranh thủy mặc  vào tầm mắt

Ngoài ra, căn hộ Green Field 686 còn nằm gần bán đảo Thanh Đa quanh năm khí hậu ôn hòa, mát mẻ nhờ hệ thống các nhánh sông ngoài bao bọc. Chính vì vậy, Green Filed 686 là dự án hội tụ đủ các yếu tố để phát triển theo mô hình dự án xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Hệ thống hầm giữ xe Green Field được đầu tư rất bài bản luôn tạo mọi thuận lợi cho mọi cư dân được đầy đủ và thoải mái nhất mang lại một cuộc sống an nhàn và thanh bình nhất cho những chủ nhân đến với căn hộ Green Field.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field – Luồng gió mới làm dậy sóng Quận Bình Thạnh

Căn hộ Green Field – Thiên đường cuộc sống hướng đến tương lai xanh

Rate this post

0908267961
Back to top