Căn hộ Green Field khẳng định giá trị cao cấp

Dự án căn hộ Green Field 686 được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thương Mại 2 theo mô hình “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện gần gũi với môi trường thiên nhiên. Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ hệ thống giao thông được đồng bộ, và việc lựa chọn vị trí cũng góp phần khá quan trọng vào sự thành công cho căn hộ xanh của dự ánGreen Field  Bình Thạnh.

Green Field nằm ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, số 686, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, xây dựng trên khuôn viên có diện tích 3.601 m2. Nằm gần khu vực ốc đảo Thanh Đa. Đây được xem là vị trí có khí hậu vô cùng mát mẻ nhờ hệ thống những nhánh sông Sài gòn bao phủ tươi mát ở khu vực này.

Phối cảnh kiến trúc tổng quan dự án căn hộ Green Field Bình Thạnh

Dự án Green Field 686 được thiết kế với kiến trúc hình khối khá đơn giản, nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông trong khu vực này vô cùng thuận lợi với hàng loạt những tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,…chỉ cách tầm 15 phút di chuyển. Còn những tiện ích sinh hoạt hàng ngày ngay bên cạnh khu căn hộ như: chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông tuyệt đẹp…

Tại vị trí Green Field 686 còn rất thuận tiện khi hạ tầng khu vực kết nối vào các tuyến đường lớn với các quận như Quận 2, Quận 1, Phú Nhuận, Quận 3, Gò vấp, Quận 12,Thủ Đức, di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực đã được quy hoạch phát triển một cách đồng bộ, phù hợp với việc mang lại cuộc sống chất lượng. Dự án Green Field cũng rất gần vị trí 1 – 5 của Tuyến Buýt Đường Sông đang sắp được khai trương.

Ngoài dịch vụ hạ tầng cao cấp trong khu vực, cư dân tại Green Field 686 còn được cung cấp hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư bãi đậu xe 4 bánh tại tầng hầm và cả ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi dành cho xe máy. Đường dành cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

Chung cư Green Field cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83 m2 nên không gian sinh hoạt nội khu thoáng đãng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn xanh mát cảnh quan sông nước, nhất là các căn hộ càng trên cao, tầm mắt càng thu trọn khung cảnh sông Sài Gòn uốn lượn xung quanh dự án và luôn đầy nước quanh năm.

https://canhogreensfield.com/green-field-can-ho-xanh-giua-trung-tam-do-thi/

Thiết kế và nội thất sang trọng căn hộ Green Field

Chính vì vậy, Green Field được Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC) lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiện năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Chất lượng sống cao nhờ hạ tầng đồng bộ, và việc lựa chọn vị trí cũng góp phần quan trọng vào sự thành công cho yếu tố xanh của dự án Green Field  Bình Thạnh.

Ngoài dịch vụ hạ tầng trong khu vực, cư dân tại Green Field 686 còn được cung cấp hàng loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày cho cư dân. Đặc biệt, tại Green Field vị trí đỗ xe cho các căn hộ được chú trọng đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng và an toàn.

Dự án Green Field được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại. Giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện với hàng loạt các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại,… cách dự án trong tầm 15 phút di chuyển.

he-thong-tien-ich-du-an-can-ho-green-field-686-binh-thanh

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của can hộ Green Field

Green Field 686 Apartment được thừa hưởng từ không gian xanh mát bên bán đảo Thanh Đa và bao bọc sông Sài Gòn, mang đến không khí trong lành của sông nước bốn mùa. Hơn thế, giao thông khá thuận tiện làm cầu nối với các trục đường nối liền vào khu lõi TP, sân bay Tân Sơn Nhất và đi các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh những dịch vụ nội khu vượt trội cư dân dễ dàng tiếp cận những tiện ích, dịch vụ thường nhật xung quanh như chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên bờ sông.

Căn hộ Green Field khẳng định giá trị cao cấp

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top