Căn hộ Green Field 686 Apartment – Sở hữu thiên đường an sinh tốt nhất

Căn hộ Green Field là dự án hot, rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Vì căn hộ sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại quận Bình Thạnh. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho dự án, các hộ gia đình ở đây một môi trường, một không gian xanh dễ chịu nhất cho cư dân ở dự án.

Căn hộ Green Field được xây dựng trên khuôn viên đất rộng lớn đến 3.601m2, chiều cao 25 tầng với 322 căn hộ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi tầng tại can ho Green Field được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83m2 với các tiện ích tốt nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

phoi-canh-du-an-can-ho-green-field-686

Phối cảnh dự án Green Field 686 Apartment Bình Thạnh

Căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh được thiết kế vô cùng thông thoáng với mật độ xây dựng 35% với 1 block nhằm tích hợp đầy đủ các tiện ích tốt nhất cho cư dân. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức thông thoáng các phòng đều có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió để mang đến cho cư dân sự yên bình, mát mẻ sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Đến với căn hộ Green Field quý khách sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho gia đình.

Ngoài ra, căn hộ gồm nhiều tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay xung quanh khu căn hộ để mang đến những tiện ích tốt nhất phục vụ cho đời sống cư dân như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông… Đặc biệt, tại Green Field còn có vị trí đỗ xe cho chủ nhân sở hữu xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy.

Đường vào dự án căn hộ Green Field, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng. Với hệ thống tiện ích nội khu, thiết kế tinh tế nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân căn hộ sống tại khu vực này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Green Field Binh Thạnh – Tinh tế đẳng cấp trong từng lối thiết kế

Căn hộ Green Field 686 Apartment – Sở hữu thiên đường an sinh tốt nhất

Rate this post

0908267961
Back to top