ACSC khởi công dự án Căn hộ Green Field 686 Apartment

(ĐTTCO) – CTCP Xây lắp Thương Mại 2 (ACSC) vừa ra mắt dự án căn hộ Green Field 686 Apartment. 3 đối tác đầu tư của ACSC trong dự án này là CTCP ĐT-XD Ngoại thương (FCC), CTCP ĐT-XD Tradeco và Công ty TNHH Sato.

Le-cong-bo-du-an-green-field-686-binh-thanh

Lễ công bố dự án căn hộ Green Field 686 Apartment

ACSC được thành lập từ năm 1976 có trụ sở chính tại TP HCM, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). Gần 40 năm qua ACSC đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều công trình các loại trên phạm vi cả nước. ACSC được biết tới như một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các loại hình công trình công nghiệp.

Từ năm 1994, ACSC bắt đầu tham gia xây dựng phát triển các dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI- Foreign Direct Investment) của Nhật Bản tại khu Chế Xuất Tân Thuận, Tp.HCM. Tiếp theo đó địa bàn của chúng tôi đã mở rộng đến nhiều KCN tại nhiều địa phương khác nhau như:

+  Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Chế Xuất Linh Trung, KCN Vĩnh Lộc, KCN,… tại TP. Hồ Chí Minh.

+  KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, Khu  Công Nghiệp AMATA, KCN LOTECO, KCN Hố Nai, KCN Long Đức (LDIP), KCN Long Thành, … tại tỉnh Đồng Nai.

+ KCN Sóng Thần, KCN Việt Hương, VSIP-I, VSIP-II, VSIP-IIA, KCN Đại Đăng, KCN ASCENDAS, KCN Rạch Bắp, KCN Mỹ Phước 1,2,3, KCN Tân Uyên,… tại tỉnh Bình Dương.

+  KCN Mỹ Xuân B1, KCN Mỹ Xuân AII, KCN Đông Xuyên, KCN Phú Mỹ 1,… tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

+  KCN Thuận Đạo, KCN Cần Giuộc, KCN Long Hậu,…. tại tỉnh Long An.

+  KCN Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang.

+  KCN Giao Long tại tỉnh Bến Tre.

+  KCN Linh Trung 3, KCN Phước Đồng tại tỉnh Tây Ninh.

+  KCN Suối Dầu tại tỉnh Khánh Hòa.

+  Và các công trình ở các địa phương trên nhưng không nằm trong các KCN,…

Các khách hàng của ACSC trong mảng FDI gồm có các nhà đầu tư và các nhà tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Hoa Đại Lục, Thái Lan, Philipines, Australia, Đức, …

Từ năm 2004, ACSC đã được Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương) cho phép chuyển đổi thành Công ty cổ phần, trong đó Nhà nước nắm giữ 30% vốn điều lệ. Đến năm 2008, ACSC trở thành CTCP không còn vốn nhà nước, hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp. Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng, ACSC đã có những bước phát triển lớn và nằm trong nhóm các nhà thầu có uy tín cao về chất lượng.

Trung thành với phương châm “AN TOÀN TRÊN HẾT- KHÔNG THOẢ HIỆP VỀ CHẨT LƯỢNG” và “ HỢP TÁC ĐÍCH THỰC- ĐÓNG GÓP VỮNG BỀN”, ACSC chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng, từ đó đạt được sự phát triển bền vững.

Để đem lại giá trị cao nhất cho Khách hàng, hiện nay ACSC đã áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào các công đoạn thiết kế và thi công như:

–  Hệ thống mô hình thông tin xây dựng (BIM- Building Information Modeling) áp dụng trong thiết kế, phương án thi công, giá thành và quản lý dự án.

–  Các công nghệ hiện đại trong thi công phần thô, phần xây trát và hoàn thiện công trình (ví dụ: trát tường bằng máy phun vữa hay máy trát tường tự động, công nghệ lát gạch STRIVING METHOD theo bản quyền của Công Ty Oopart Nhật Bản,…)

Green Field 686 Apartment chỉ có 1 block (1 tầng hầm, 24 tầng nổi, với tổng cộng 322 căn, mỗi tầng bố trí 14 căn) xây dựng trên khu đất rộng trên 3.600m2. Mật độ xây dựng chỉ 35%, chủ đầu tư cho biết sẽ phát triển dự án theo mô hình dự án xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Tọa lạc tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 25, quận Bình Thạnh), Green Field thừa hưởng không gian xanh mát bên bán đảo Thanh Đa và bao bọc bởi sông Sài Gòn.
Từ dự án Green Field 686, giao thông khá thuận lợi để kết nối vào các trục đường xuyên tâm vào khu lõi TP, sân bay Tân Sơn Nhất và đi các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh những dịch vụ nội khu, cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích – dịch vụ thường nhật xung quanh như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên bờ sông.
Ông Đinh Viết Duy, Tổng giám đốc ACSC, cho biết dự án bắt đầu triển khai thi công trong ngày 27-7. Dự kiến, Green Field 686 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ trong quý I-2019. Với sự tham gia tài trợ của VietinBank, dự án sẽ đảm bảo nguồn vốn thực hiện và hỗ trợ tối đa khách hàng.

ACSC khởi công dự án Căn hộ Green Field 686 Apartment

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top